Về Linn Travel

Khởi nguồn từ tâm hồn yêu thích du lịch, Linn Travel được thành lập với mục đích ban đầu là khao khát tìm thêm bạn đồng hành để cùng nhau phiêu lưu trên những miền đất mới lạ và sang sẻ những kỷ niệm khó quên. Sau khoảng một thời gian hoạt động và tích lũy được những kinh nghiệm hiếm hoi quý báu, chúng mình đã mở rộng để hình thành tổ chức các hành trình đậm chất trải nghiệm và tương tác cao tại mọi miền trên thế giới, đồng thời cung cấp những dịch vụ hỗ trợ để giúp các bạn đạt được những chuyến đi trong mơ ước thành hiện thực. Đến hiện nay, chúng mình đã tổ chức các chuyến đi đến các đất nước Bắc Âu, Hi Lạp, Nga, Mỹ, Cuba, Trung Quốc, Tân Cương, Ma Rốc,…

Trải Nghiệm Du Lịch Khác Biệt

Với tiêu chí hàng đầu “Đi chơi là phải vui”, chúng mình đảm bảo sẽ mang đến các hành trình mới lạ đầy ý nghĩa mà không giới hạn trải nghiệm của các bạn như các tour du lịch phổ biến thông thường. Vì vậy, các chuyến đi tổ chức bên mình thường tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

Kết hợp Phượt – Không mua sắm – Địa điểm check-in ấn tượng – Thời gian tự do thoải mái.

Đồng thời, chúng mình cũng biết được rằng có không ít bạn trẻ yêu thích du lịch tự túc và tìm hiểu giao lưu về văn hóa bản địa nhưng gặp phải rào cản ngôn ngữ mà bỏ cuộc. Chính vì vậy, bên mình sẽ luôn bố trí trưởng đoàn người Việt và/hoặc HDV địa phương đi theo để hỗ trợ cho các bạn không chỉ về mặt ngoại ngữ và hiểu biết chuyên sâu về địa phương, mà trên hết là truyền cảm hứng đam mê nhiệt huyết cho các bạn để tạo nên một chuyến đi thật đáng nhớ.

Để duy trì chất lượng trải nghiệm cao cho mỗi đoàn, bên mình cũng sẽ hạn chế về số lượng khách nhất định cho nên các bạn sẽ không cảm thấy gò bó trong chuyến đi mà có thể thanh thản tự do khám phá tiếp xúc với cảnh quan và văn hóa địa phương.

Khách Hàng Là Ưu Tiên Hàng Đầu

Đối với một số bạn, chúng mình hiểu rằng việc lên kế hoạch cho các chuyến du lịch là một qúa trình cần đầu tư tỉ mỉ nếu bạn chưa từng đặt chân lên miền đất đó. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng mình đã hỗ trợ nhiều khách tổ chức tour trong nước và ngoài nước theo yêu cầu, và thành quả là tỷ lệ khách hài lòng lên đến 99% và vẫn quay trở lại sử dụng dịch vụ của Linn Travel.

Và quan trọng hơn nữa, chúng mình luôn lắng nghe quan tâm những ý kiến nhu cầu của các bạn để Linn có thể nâng cao cải thiện phục vụ cho các bạn sau này ngày càng tốt hơn.